Đầu Tư Căn Hộ Thuận An Cho Thuê Tại Diamond Boulevard

căn ho

Diamond Boulevard Quốc lộ 13  là dự án căn hộ chung cư cao cấp “nhắm” thẳng vào nhu cầu ở cao cấp của giới chuyên gia tại các khu công nghiệp và khách hàng thượng lưu tại trung tâm thành phố Thuận An. Căn hộ này ra mắt vào cuối năm 2022 cũng là thời điểm Quốc lộ 13 mở rộng, Đại lộ Bình Dương đi đoạn trung tâm Thuận An được quy hoạch thành lập đại lộ thương mại – dịch vụ lớn nhất của Bình Dương. 

Xem thêm: Quy hoạch đại lộ thương mại dịch vụ Bình Dương

tiềm năng cho thuê căn hộ Diamond Boulevard Thuận An Bình Dương mặt tiền Quốc lộ 13 được đánh giá cao
Căn hộ trung tâm Thuận An được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư dài hạn – Ảnh Sàn TECCO MIỀN NAM

Từ đó, Diamond Boulevard nhanh chóng được nhà đầu tư “săn đón” với mục đích đầu tư cho thuê. Trong số các dự án chung cư đang mở bán tại thị trường Thuận An, Diamond Boulevard trở thành cái tên “sáng giá nhất” trong phân khúc căn hộ cao cấp cuối năm 2022 nhờ vị trí tuyệt đẹp, hiếm có, chất lượng cao cấp, mức giá bán hợp lý và thừa hưởng tiềm năng tăng giá mạnh mẽ. 

vị trí dự án Diamond Boulevard Bình Dương - Diamondboulevard.vn
Vị trí dự án Diamond Boulevard Bình Dương

Hãy cùng các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá về tiềm năng đầu tư căn hộ Diamond Boulevard cho thuê nói riêng và căn hộ cao cấp tại Thuận An cho thuê nói chung ra sao. Có nên mua căn hộ Diamond Boulevard Thuận An để cho thuê hay không nhé

Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Trung Tâm Thuận An: Hiệu Suất Cao

Mua căn hộ chung cư Thuận An đầu tư: giá trị căn hộ vừa sức đầu tư, nhu cầu người tìm nhà thuê lớn, sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh mẽ… giúp thị trường căn hộ Thuận An thu hút nhà đầu tư đổ về.

Đầu năm 2022, Chị Thư – kinh doanh nội thất tại quận Bình Thạnh đã bán căn chung cư diện tích 70m2 để chuyển hướng mua đầu tư 2 căn hộ giữa trung tâm thành phố Thuận An. Vị trí lựa chọn đầu tư là dự án căn hộ cao cấp cạnh siêu thị Aeon Mall, Sân Golf Sông Bé và khu công nghiệp Vsip 1 với giá bán khoảng 2 tỷ / căn hộ 2 phòng ngủ. Chị đầu tư thêm khoảng 200 triệu trang bị nội thất cao cấp, và nhanh chóng nhận được hợp đồng cho thuê 2 năm từ đề nghị thuê của khách nước ngoài.

Với giá cho thuê căn hộ khoảng 14 triệu đồng căn/ tháng, một tháng chị Thư thu về 28 triệu đồng, tỷ suất sinh lợi đầu tư được chị đánh giá khá hài lòng.

Một nhà đầu tư khác, Anh Đình Trọng cũng đã bỏ ra khoảng 1,9 tỷ đồng để mua căn hộ cao cấp cạnh khu công nghiệp VSIP I Thuận An. Anh chia sẻ mục đích đầu tư nhắm đến nhóm khách hàng là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp Vsip 1 và Việt Hương. Trước khi mua, anh cũng tìm hiểu giá cho thuê căn hộ tương tự chưa trang bị nội thất đang trong khoảng 10 triệu/ tháng và thanh khoản khá tốt.

Anh nhận định: “Vị trí trung tâm Thuận An này là lựa chọn lưu trú của đa phần các chuyên gia nước ngoài, họ có thu nhập cao và yêu cầu chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn. Họ sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn và trả tiền thuê nhanh lẹ nên việc cho thuê căn hộ rất dễ dàng, miễn là chất lượng căn hộ đáp ứng được tiêu chuẩn của họ. Việc cho thuê này có thể đạt hiệu suất đầu tư khá cao, khoảng 10% một năm”

TS. Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đánh giá rất cao về tiềm năng thị trường chung cư cho thuê gần các khu công nghiệp tại Bình Dương:

“Rất nhiều nhà đầu tư chi khoảng 20 tỷ đồng để mua căn hộ trung tâm TP.HCM, nhưng mỗi tháng thu về chỉ khoảng 30 triệu đồng, hiệu suất đầu tư vỏn vẹn 1,8%. Trong khi đó, nhà đầu tư trung cấp chỉ cần bỏ 2 tỷ đồng vào căn hộ trung tâm Thuận An, thu về 12-15 triệu đồng/ tháng, tỷ suất sinh lợi đạt 7-8% hấp dẫn hơn nhiều”, TS. Trần Nguyễn Minh Hải nhận định.

TS. Hải chia sẻ thêm: Để nâng tỷ suất đầu tư cho thuê căn hộ, vị trí căn hộ phải được lựa chọn phù hợp. Khi đó, người đầu tư có nhiều lợi thế: chỉ cần bỏ ra số vốn thấp, có sẵn lượng khách hàng thuê nhà lớn là người có thu nhập cao, thuê ổn định lâu dài. Việc ký hợp đồng cho thuê lâu dài có lợi với nhà đầu tư rất nhiều: dòng tiền cho thuê thu về ổn định, giảm bớt chi phí sửa sang lại nội thất, giảm chi phí và thời gian quản lý, tiền hoa hồng môi giới,…

vsip 1 bình dương - tiềm năng căn hộ thuận an cho thuê diamond boulevard
Khu công nghiệp VSIP 1 ở Thuận An, Bình Dương. Ảnh: Tecco Miền Nam

Nhiều chuyên gia bất động sản tại thị trường Bình Dương cũng cho rằng vị trí là yếu tố rất quan trọng để quyết định tỷ suất lợi nhuận cho thuê của căn hộ. Tuy nhiên, cần lưu ý là vị trí căn hộ cho thuê phải là phù hợp, là nơi có nhu cầu thuê cao chứ không phải cứ trung tâm là mang lại tỷ suất sinh lợi cao.

Tỷ suất sinh lợi đầu tư cho thuê tại Việt Nam hiện đang thuộc top 5 cao nhất khu vực châu Á, thậm chí vượt các khu vực trung tâm phát triển như Singapore, Hong Kong hay “thủ phủ” công nghệ Ấn Độ, Nhật Bản… Xét riêng thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, tỷ suất sinh lợi cho thuê căn hộ tại các khu vực tập trung nhiều công ty công nghiệp như quận 7 (đạt tỷ suất 6,32%) thì cao hơn nhiều so với các quận trung tâm như tại quận 1 (đạt tỷ suất 2,62%), hoặc quận 3 (đạt tỷ suất 3,12%).

Căn Hộ Thuận An Thu Hút Dòng Tiền Đầu Tư Dài Hạn

Thành phố Thuận An từ năm 2020 trở lại đây đã được giới đầu tư săn đón, nhanh chóng trở thành điểm đến của các dòng tiền đầu tư, đặc biệt là đầu tư cho thuê. Sở dĩ vì đầu tư cho thuê căn hộ tại “thành phố mới nổi” này giống như “nhất tiễn hạ song điêu”, tức là vừa gom được tiền thuê hằng tháng, vừa có được giá trị tăng giá trị bất động sản theo thời gian. Điều này được đảm bảo nhờ Thuận An là vị trí hiếm hoi tập trung được nhiều công nghiệp xanh kiểu mẫu, trong số đó có các KCN Quốc tế quy mô lớn như: VSIP 1, Việt Hương, Đồng An… Và vị trí trung tâm Thuận An nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13 – trục kinh tế chính yếu đi về TP.HCM chỉ 15 – 20 phút.

Xem thêm: Thuận An phát triển nhờ quy hoạch phát triển đô thị trọng điểm

TS. Hải khẳng định rằng: Thu nhập của nhóm đối tượng thuê nhà quyết định đến giá cho thuê bất động sản. Thành phố Thuận An nằm trong top địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao nhất nước, lên đến 140 triệu đồng/năm/ đầu người. Mức giá cho thuê căn hộ tại Thuận An đạt 10-15 triệu đồng mỗi căn hộ/ tháng là điều dễ hiểu. Trong khi nhiều địa phận thuộc TP Hồ Chí Minh giá thuê căn hộ chung cư chỉ loanh quanh con số 6-8 triệu đồng/tháng như tại Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Quận 12,…

Có thể thấy rõ điều này qua vị trí các căn hộ ngay cổng chính VSIP 1 Thuận An, ở thời điểm năm 2016 giá bán căn hộ tại đây chỉ trong khoảng 1- 1.5 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ. Tuy nhiên giá thuê hiện tại ở vị trí này đạt 12-15 triệu đồng một tháng, tỷ lệ khoảng 10%. Trong khi giá bán căn hộ này ở thời điểm năm 2022 đã đạt mức khoảng 2.5 tỷ đồng. Vừa mang lại thu nhập cho thuê hằng tháng, vừa mang lại giá trị thặng dư khi Thuận An chuyển dịch thành trung tâm đô thị – công nghiệp lớn.

Trên thực tế, các dự án căn hộ phân khúc cao cấp trung tâm Thuận An được “săn đón” và có tín hiệu hấp thụ rất tốt từ nhóm đối tượng chuyên gia nước ngoài, điển hình như: Astral City, Emerald Golf View, Habitat, Eco Xuân, Lavita Thuận An,… Tuy nhiên để phục vụ đội ngũ khoảng 50.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại vị trí này là một bài toán rất khó cho thị trường bất động sản Bình Dương.

Diamond Boulevard Bình Dương “Chiếm Sóng” Thị Trường Căn Hộ Chuyên Gia Cho Thuê

Đáp ứng nhu cầu thị trường căn hộ cao cấp cho thuê đang thiếu hụt, và đón lợi thế tiềm năng phát triển từ Đại lộ thương mại dịch vụ lớn nhất Bình Dương – Quốc lộ 13 Thuận An, Chủ đầu tư Tecco Miền Nam và Đơn vị phát triển Đất Xanh Miền Nam đã hợp tác đầu tư phát triển dự án khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Dimond Boulevard – Đại Lộ Kim Cương trên mặt tiền quốc lộ 13 trung tâm Thuận An. 

Diamond Boulevard Thuận An có quy mô 1 tòa tháp đôi cao 30 tầng, khoảng 630 căn hộ đạt tiêu chuẩn cao cấp, dự án được đầu tư bài bản về tiện ích và chất lượng cao. Đặc biệt, vị trí nằm ngay trung tâm sầm uất nhất Thuận An cạnh Sân Golf Sông Bé, AEON Mall, Bệnh Viện Quốc Tế,.. và sát với các cụm công nghiệp lớn: Vsip 1, Việt Hương. Căn hộ Diamond Boulevard được đánh giá là phù hợp với các tiêu chuẩn lưu trú của giới chuyên gia nước ngoài, hơn nữa có giá bán được “bật mí” vô cùng cạnh tranh trong phân khúc.

Sân golf sông bé bình dương - tiềm năng cho thuê căn hộ Thuận An Diamond Boulevard
Sân Golf Sông Bé Thuận An – Ảnh: The Emerald Golf View
Siêu thị Aeon mall Thuận An Bình Dương - Tiềm năng cho thuê chung cư Thuận An Diamond Boulevard
Siêu thị Aeon Mall Canary Thuận An Bình Dương – Ảnh Tecco Miền Nam
Bệnh viện Quốc tế Becamex - tiềm năng cho thuê nhà thuận an diamond boulevard
Bệnh viện Quốc tế Becamex Bình Dương – Ảnh Tecco Miền Nam
siêu thị lotte mart bình dương - đánh giá tiềm năng cho thuê căn hộ diamond boulevard
Siêu thị Lotter Mart Bình Dương – Ảnh Tecco Miền Nam

Dự án được động thổ vào ngày 17/7/2022 và kickoff ra mắt vào ngày 21/7/2022, được kì vọng trở thành điểm đến sáng giá nhất cho thị trường bất động sản Bình Dương thời điểm cuối năm 2022, với sự tham gia của khoảng 1000 nhân sự môi giới tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Theo: https://diamondboulevard.vn

Liên hệ tư vấn: Sàn kinh doanh căn hộ Chủ đầu tư Tecco Miền Nam

Hotline: 0938.093.338