GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ TECCO MIỀN NAM

logo chủ đầu tư tecco miền nam - diamondboulevard.vn

Tên quốc tế TECCO MIEN NAM CORPORATIONS CORPORATION
 Tên viết tắt TỔNG CÔNG TY TECCO MIỀN NAM
Trực thuộc TECCO GROUP
 Mã số thuế 305482943
 Địa chỉ 65 Đường Linh Đông , Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Ngày hoạt động 12/25/2007
Các dự án gần đây Tecco Home, Diamond Boulevard, Parkview Thuận An

 

THÔNG ĐIỆP DOANH NGHIỆP

Tại Chủ đầu tư Tecco Miền Nam, các thành viên đều phải đáp ứng khắt khe các yêu cầu về trình độ chuyên môn, kỷ luật, thái độ, trách nhiệm cao trong công việc và đặc biệt là đạo đức nghề nghiệp.

  • Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi là những người có tâm – có tầm, đầu óc tư duy nhạy bén và dày dặn kinh nghiệm. Tâm huyết lãnh đạo luôn đặt vào sứ mênh chung của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những con người trẻ, chất chứa đầy những hoài bão và khát khao; Họ có học vấn cao, năng động và đam mê với nghề nghiệp.
  • Yếu tố con người được Tecco Miền Nam xác định là yếu tố quan trọng nhất để tạo thành một khối vững chắc bao gồm: TRÍ TUỆ & ĐẠO ĐỨC giúp dianh nghiệp phát triển vững mạnh, vươn xa!

SÀN KINH DOANH DIAMOND - TECCO MIỀN NAM

Diamond Boulevard được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Tecco Miền Nam. Sàn giao dịch Tecco Miền Nam là sàn kinh doanh chính thức, thuộc hệ thống của Chủ đầu tư TECCO có nhiệm vụ tư vấn và phân phối các dự án căn hộ chung cư của Chủ đầu tư Tecco tại Bình Dương & TP. Hồ Chí Minh.

Với nhân sự chủ chốt là nhân viên của Tổng công ty Tecco Miền Nam, được tuyển dụng từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam, yêu cầu có những kỹ năng tốt nhất, được đào tạo và sàng lọc khắt khe nhất. Chúng tôi là sàn kinh doanh chủ đầu tư với nhân viên có trí tuệ, nhạy bén, đạo đức và phẩm chất tốt nhất của nhân sự môi giới chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Sứ mệnh của chúng tôi là tìm ra giải pháp hợp lý nhất, tốt nhất để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng: đó là những giải pháp tài chính hiệu quả, bất động sản sinh lợi tốt nhất, những mái ấm thích hợp nhất cho khách hàng.

Diamond Boulevard Bình Dương

Chúng tôi tự hào là Sàn kinh doanh Chủ đầu tư Tecco Miền Nam để giới thiệu và tư vấn về dự án của chúng tôi: Diamond Boulevard Bình Dương. Trải qua hàng chục dự án Tecco đã được chúng tôi tư vấn kinh doanh, khách hàng của chúng tôi là đạt được những lợi ích gia tăng tốt nhất kể cả nhà đầu tư hay người mua nhà. 

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác ở dự án Diamond Boulevard Thuận An Bình Dương. Và chắc chắn, đến với chúng tôi, quý vị sẽ có được dịch vụ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN nhất.

Quản lý sàn kinh doanh Tecco Miền Nam