Quốc Lộ 13 Mở Rộng: Căn Hộ Thuận An Hưởng Lợi Lớn

nâng cấp mở rộng quốc lộ 13 bình dương - diamondboulevard.vn
THUẬN AN BÌNH DƯƠNG: Nhiều dự án căn hộ mặt tiền quốc lộ 13 được giới đầu tư “săn đón” nhờ vị trí quan trọng, hạ tầng hoàn chỉnh và sở hữu tiềm năng tăng giá rất cao. Đặc biệt, thông tin mở rộng và nâng cấp Quốc lộ 13 đã giúp các dự án căn hộ trung tâm Thuận An như “rồng mọc thêm cánh”.

NÂNG CẤP MỞ RỘNG QUỐC LỘ 13 BÌNH DƯƠNG

Ngày 26-4-2022, UBND tỉnh Bình Dương cùng Tổng công ty Becamex IDC (chủ đầu tư) đã chính thức khởi công dự án nâng cấp và mở rộng quốc lộ 13 (đại lộ Bình Dương). Vị trí nâng cấp mở rộng từ đoạn giáp địa phận TP.HCM cho đến TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) có tổng chiều dài là 12,6km.

Theo quy hoạch nâng cấp, Quốc lộ 13 được mở rộng thêm hai làn xe về bên phải (hướng từ TP.HCM – Bình Dương). Sau nâng cấp, tuyến đường Đại lộ Bình Dương sẽ có quy mô lên 8 làn xe, nền đường rộng 40,5 mét. Tổng vốn đầu tư để nâng cấp lên đến con số: 1.367 tỉ đồng và được triển khai theo hình thức BOT (Trạm thu phí).

Nguồn: https://tuoitre.vn/mo-rong-quoc-lo-13-binh-duong-khoi-dong-sao-tphcm-chua-ruc-rich-20220427084117287.htm

nâng cấp mở rộng quốc lộ 13 bình dương - diamondboulevard.vn
Lễ Khởi Công Dự Án Nâng Cấp Mở Rông Quốc Lộ 13

LỢI KÉP KHI QUỐC LỘ 13 MỞ RỘNG

Đầu năm 2022, Thông tin nâng cấp và mở rộng Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) giai đoạn 1 đoạn từ VSIP-1, TP Thuận An đến ngã tư Lê Hồng Phong, TP Thủ Dầu Một đã khiến trường bất động sản dọc theo Quốc lộ 13 dậy sóng. Đặc biệt là thị trường căn hộ chung cư nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13 thuộc trung tâm Thuận An Bình Dương. Từ lâu, Quốc lộ 13 đã được giới đầu tư ví như là “con đường tơ lụa”, bởi đây là tuyến đường huyết mạch và lớn nhất để kết nối tất cả các khu vực Bình Dương, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên với TP Hồ Chí Minh. Cũng có thể nói, đây là cửa ngõ lớn nhất đi vào trung tâm Saigon – nền kinh tế lớn nhất Việt Nam và có tên trong các thành phố giàu có nhất của Đông Nam Á.

nâng cấp mở rộng quốc lộ 13 bình dương - diamondboulevard.vn
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương khảo sát tiến độ thi công mở rộng Quốc Lộ 1

Quốc Lộ 13 Mở Rộng – Bất Động Sản Hưởng Lợi

Theo đánh giá củ các chuyên gia bất động sản, việc nâng cấp mở rộng Quốc lộ 13 đã trở thành điểm sáng, lời giải hiệu quả nhất của bài toán giao thông – giao thương kinh tế, và đồng thời cũng là “bàn đạp” thúc đẩy các sự phát triển của đô thị. Từ đó, ảnh hưởng mạnh mẽ và sâu sắc đến trực tiếp các dự án bất động sản. Nhờ sẵn có những lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông, loạt dự án căn hộ ở trung tâm thành phố Thuận An dọc theo quốc lộ 13 nay lại càng được quan tâm và trở nên đắt giá hơn. Theo ghi nhận, gần đây có nhiều dự án căn hộ mới được triển khai để đáp ứng nhu cầu mua nhà ở và đầu tư, và quan trọng nhất là đón đầu sự phát triển vượt bậc của hạ tầng khu vực.

lợi ích khi quốc lộ 13 mở rộng nâng cấp
Mở rộng Quốc lộ 13 có nhiều ý nghĩa quan trọng

Triển Vọng Tăng Giá Căn Hộ Trung Tâm Thuận An

Theo anh Châu tại TP. Hồ Chí Minh, một khách hàng chuyên đầu tư bất động sản, đánh giá: “dự án nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 13 khi đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy mạnh giá bán hiện tại và tiềm năng tăng giá của các dự án ăn theo đoạn mở rộng lên từ 5-20%. Mức tăng giá sẽ còn phụ thuộc vào vị trí và thương hiệu chủ đầu tư.”

nâng cấp mở rộng quốc lộ 13 bình dương - diamondboulevard.vn
Quốc Lộ 13 sẽ được nâng cấp mở rộng lên 8 làn xe

Nhiều chuyên gia đầu tư khác cũng có nhận định về giá căn hộ sẽ tăng trưởng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của cơ sở hạ tầng, đặc biệt là tăng mạnh theo các tuyến đường quan trọng và huyết mạch của các trung tâm kinh tế. 

Theo đồ án quy hoạch phát triển Thành phố Thuận An, 5 trung tâm thương mại đô thị lớn sẽ được xây dựng tập trung ở khu vực Lái Thiêu từ dọc theo tuyến đường quốc lộ 13 tới đường Nguyễn Văn Tiết. Thành phố Thuận An hướng đến trở thành thành phố trung tâm dịch vụ – thương mại. 

Vị trí trung tâm thành phố Thuận An cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn trong vùng như KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An…  Cùng với đó là đội ngũ đông đảo chuyên gia, kỹ sư, dân văn phòng và công nhân đến để sinh sống và làm việc, nhu cầu thuê – mua nhà ở chất lượng cao mỗi năm tăng trưởng không ngừng. 

Căn Hộ Thuận An: Dễ Ở – Dễ Bán – Dễ Cho Thuê

Các căn hộ Thuận An dọc theo Quốc lộ 13 sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí, tiện ích đô thị, cơ sở hạ tầng, tiềm năng tăng giá, sự khan hiếm đã thúc đẩy tốc độ thanh khoản: “dễ ở – dễ bán – dễ cho thuê”. Từ đầu năm 2020, rất nhiều dự án dọc theo Đại Lộ Bình Dương mới được tung ra thị trường với số lượng hàng chục ngàn nhưng cho đến năm 2022 vẫn đang thiếu hụt. Lượng giao dịch căn hộ trung tâm Thuận An vẫn trong đà tăng trưởng đều mỗi ngày.

nâng cấp mở rộng quốc lộ 13 bình dương - diamondboulevard.vn
Căn hộ trung tâm Thuận An & mặt tiền Quốc Lộ 13 trở thành “hàng hiếm”

Theo thống kê của Savills, nguồn cung căn hộ đang khan hiếm tại TP HCM đã “đẩy” nhà đầu tư và người mua nhà đến các trung tâm kinh tế vệ tinh vùng ven, và Bình Dương chiếm số lượng áp đảo. Giá bán trung bình của các dự án căn hộ mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc trung tâm thành phố Thuận An đạt khoảng 40 triệu đồng một m2, thấp hơn giá bán chung cư hạng C tại Thành phố Thủ Đức. Các dự án tiêu biểu như: Diamond Boulevard TECCO, The Rivana, The Astral City, The Emerald Golf View, Eco Xuân, Habitat Vsip1, Lavita Thuận An,…

Diamond Boulevard Bình Dương của TECCO là một dự án tiêu biểu khi nằm ngay mặt tiền Ql13 và giữa trung tâm Thành phố Thuận An Bình Dương. Diamond Boulevard Thuận An được TECCO ra mắt ngay thời điểm “sốt” căn hộ liền kề TP.HCM và mở rộng Quốc Lộ 13. Với giá bán cạnh tranh nhất phân khúc, Diamond Boulevard Quốc Lộ 13 sẽ trở thành sản phẩm “HOT” nhất nửa cuối năm 2022, tập trung vào nhu cầu đầu tư và khách hàng chuyên gia.

Diamond Boulevard Bình Dương

Theo: https://diamondboulevard.vn/

Sàn kinh doanh dự án căn hộ Diamond Boulevard

Hotline: 0938.093.338

 

 

0938093338