Lễ Khởi Công Dự Án Diamond Boulevard

le khoi cong du an diamond boulevard thuan an binh duong 3

Lễ khởi công dự án diamond boulevard TECCO - Diamondboulevard.vn

Thuận An: Tecco Group Khởi Công Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Diamond Boulevard Mặt Tiền Quốc Lộ 13

Sáng ngày 17/7/2022, Tecco Group đã chính thức làm lễ khởi công xây dựng dự án Diamond Boulevard tại mặt tiền Quốc lộ 13 thành phố Thuận An Bình Dương. Buỗi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc khởi đầu tiến độ xây dựng của một tòa nhà sang trọng, cao cấp, mang tính biểu tượng của trung tâm Thành phố Thuận An.

Hình ảnh lễ động thổ xây dựng dự án Diamond Boulevard
Hình ảnh tại lễ khởi công động thổ dự án căn hộ Diamond Boulevard
tiến độ xây dựng diamond boulevard bình duơng
Chủ tịch Nguyễn Thế Mạnh cùng ban lãnh đạo TECCO có mặt tại buổi lễ
Lễ khởi công dự án diamond boulevard TECCO - Diamondboulevard.vn
Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn TECCO chính thức động thổ dự án Diamond Boulevard

Tại buổi lễ, có sự hiện diện của đoàn lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Tecco (chủ đầu tư dự án), đại diện công ty Đất Xanh Miền Nam (đơn vị phát triển), lãnh đạo ngân hàng Vietinbank (nhà tài trợ vốn) cùng các quý đối tác, khách hàng và nhân viên TECCO.

Lễ khởi công dự án diamond boulevard TECCO - Diamondboulevard.vn
Các đơn vị đối tác gửi hoa chúc mừng, chung vui cùng Tập đoàn Tecco

Dự Án Diamond Boulevard Được Các Doanh Nghiệp Lớn Đầu Tư Xây Dựng, Phát Triển Và Bảo Trợ 

DIAMOND BOULEVARD
Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Diamond Boulevard

CHỦ ĐẦU TƯ TECCO

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn Tecco, Ông Nguyễn Thế Mạnh cho biết, khu căn hộ Diamond Boulevard là dự án thứ 11 đã khởi công trong tổng số 13 dự án tại Bình Dương của Tập đoàn Tecco Grroup. Cho đến thời điểm hiện tại, TECCO đã và đang đầu tư xây dựng hàng loạt các công trình dự án bất động sản quy mô lớn, có chất lượng vượt trội, nhiều dự án của TECCO đã vươn ra tầm cỡ quốc tế.

Ông cũng nhấn mạnh và mong muốn các đơn vị đối tác sẽ tận tâm đồng hành bền vững, mạnh mẽ cùng TECCO, để mang đến tay người tiêu dùng nhiều dự án chất lượng hơn nữa.

Lễ khởi công dự án diamond boulevard TECCO - Diamondboulevard.vn
Ông Chu Tú Dương, Giám đốc Tổng công ty Tecco Miền Nam, chủ đầu tư dự án Diamond Boulevard phát biểu tại buổi lễ

Diamond Boulevard mang dấu ấn phong cách sống thành thị cao cấp, không gian sống sang trọng, tiện ích vượt chuẩn nhưng có mức giá bán rất phù hợp. Dự án có vị trí đắc địa, trung tâm thành phố năng động, mang đến một cuộc sống thuận tiện, chất lượng sống cao cấp cho cư dân trong tương lai. Tuy vậy, sở hữu được căn hộ Diamond Boulevard hay không còn là cái duyên của khách hàng và TECCO.  

Xem thêm về Tecco Miền Nam

NGÂN HÀNG BẢO TRỢ VIETINBANK

Ngân hàng Viettin Bank chính thức là ngân hàng bảo lãnhtài trợ vay vốn, đồng hành cùng dự án căn hộ Diamond Boulevard Thuận An của chủ đầu tư TECCO.

vietinbank bảo lãnh dự án diamond boulevard

Đại diện Vietinbank cũng cam kết đồng hành cùng TECCO, cung cấp các phương án tài chính tốt nhất đến dự án cũng như các giải pháp vay vốn tốt nhất cho người mua nhà. Đại diện Vietinbank chia sẻ thêm: việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở tốt không những phải vượt trội về chất lương mà còn bắt buộc phải đi đôi với các bài toán tối ưu tài chính. ️

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN ĐẤT XANH MIỀN NAM

Đất Xanh Miền Nam được lựa chọn là đơn vị phát triển dự án Diamond Boulevard. DXMN nổi bật là doanh nghiệp phát triển & phân phối bất động sản hàng đầu tại khu vực miền Nam Việt Nam. Hiện tại, Đất Xanh Miền Nam đang triển khai thành công rất nhiều dự án tại khu vực phía đông Sài Gòn, đặc biệt là Thủ Đức và Dĩ An, Thuận An.

Lễ khởi công dự án diamond boulevard TECCO - Diamondboulevard.vn

Đại diện đơn vị phát triển dự án Đất Xanh MN cam kết triển khai dự án vượt tiến độ, cùng Chủ đầu tư TECCO mang đến người mua nhà, nhà đầu tư nhũng cơ hội đầu tư – an cư tốt nhất.

Đất Xanh Miền Nam cũng nhấn mạnh, Diamond Boulevarddự án hứa hẹn sẽ mang đến thị trường dòng căn hộ cao cấp nổi bật, có chất lượng chuẩn mực và phong cách sống thành thị, một nơi an cư và đầu tư lý tưởng, xứng tầm tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

  • Thông tin dự án: diamondboulevard.vn
  • Hotline Tư Vấn, Phòng kinh doanh chủ đầu tư TECCO: 0938.093.338

Tags:

tiến độ dự án diamond boulevard

ngân hàng cho vay diamond boulevard

diamond boulevard đất xanh