Kick Off Dự Án Diamond Boulevard

kick off du an can ho diamond boulevard vn 3

1000 chiến binh thuộc các sàn phân phối chiến lược dự án Diamond Boulevard Bình Dương quy tụ về TT Hội Nghị White Place Phạm Văn Đồng Thủ Đức tham gia “Lễ ra quân dự án Diamond Boulevard” sáng ngày 21/7/2022

TRANING & KICK OFF DỰ ÁN DIAMOND BOULEVARD

Có lẽ, sau lễ động thổ khởi công dự án thì ngày ra quân – Kick Off là sự kiện mong đợi nhất của của các chiến binh môi giới bất động sản của các sàn chiến lược Diamond Boulevard. Vì ở sự kiện nay, tất cả các thông tin sẽ được chủ đầu tư Tecco và đơn vị phát triển Đất Xanh Miền Nam công bố. Cũng trong sự kiện này, họ chính thức “cháy” hết mình, bằng tất cả những nhiệt huyết, năng lực, nhạy bén đang sôi sục trong mỗi người, chỉ chờ đến ngày khẳng định bản thân.

Hình ảnh Kick-Off

kick off dự án diamond boulevard

lễ ra quân kick off dự án căn hộ Diamond Buolevard Bình Dương

lễ ra quân kick off dự án căn hộ Diamond Buolevard Bình Dương

lễ ra quân kick off dự án căn hộ Diamond Buolevard Bình Dương

 

Concept Dự Án Diamond Boulevard

Diamond Boulevard : Đại lộ Kim Cương, dự án ra đời với sứ mệnh mang lại sản phẩm căn hộ cao cấp giữa vị trí đắc địa, hiếm có.

Mang đậm “dấu ấn phong cách sống thành thị” được đầu tư xây dựng hệ thống “tiện ích vượt chuẩn” nhưng bán với mức “giá bán phù hợp” – đó là những giá trị thực của Diamond Boulevard Bình Dương.

Thiết kế mặt bằng Diamond Boulevard tinh tế đến có thể “chạm tới tỷ lệ vàng”: sản phẩm có diện tích “HOT”, được săn lùng nhất thị trường là căn hộ khoảng 35 – 60m2 chiếm tỷ lệ đến 70%. 30% còn lại là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hưởng thụ, thượng lưu – căn hộ 3 phòng ngủ 82 – 83m2.

DIAMOND BOULEVARD

Tổng số chỉ vỏn vẹn 659 căn hộ tọa lạc tại vị trí đại lộ sáng giá tại khu Đông, cửa ngõ TP.HCM. Có thể nói, đây là những sản phẩm bất động sản tuyệt đẹp, giá trị, độc tôn và hiếm có.

Training Dự Án Diamond Boulevard

Tại sự kiện, Các chuyên gia đào tạo của đơn vị phát triển Đất Xanh Miền Nam đã traing dự án, tiếp lửa và kích hoạt nhiệt huyết của 1000 chiến binh đến từ các sàn phân phối chiến lược. Qua đó, có thể thấy, ngoài vị trí độc tôn hiếm có, dự án Diamond Boulevard Thuận An còn nổi bật ở thiết kế, tiện ích, chính sách và đặc biệt là giá bán.

có nên mua đầu tư dự án căn hộ diamond boulevard không

Qua buổi training, 1000 chiến binh thấy được giá trị dự án mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, đó là cơ hội cho khách hàng sở hữu được những giá trị này. Và từ đó, các chiến binh tin tưởng rằng, đây là sản phẩm có thể tin tưởng tư vấn cho khách hàng của mình, đó cũng là cơ hội cho họ gặt hái thành công vinh quang tại “Đại lộ Kim Cương”.

Tại buổi lễ ra quân, Chủ tịch Chu Tú Dươnggiám đốc kinh doanh Nguyễn Văn Cường của Tổng Công ty Tecco Miền Nam đã phát biểu, chia sẻ những tâm huyết ấp ủ của doanh nghiệp về dự án Diamond Boulevard. Đồng thời đưa ra những cam kết sắt đá, đảm bảo về chính sách kinh doanh, tiến độ xây dựngpháp lý dự án Diamond Boulevard.

chủ tịch Tecco Miền Nam chủ đầu tư dự án Diamond Boulevard - ông Chu Tú Dương
Ông Chu Tú Dương, chủ tịch Tổng công ty Tecco Miền Nam
Giám đốc kinh doanh - bán hàng Tecco Miền Nam - ông Nguyễn Văn Cường
Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc khối kinh doanh, bán hàng Tecco Miền Nam

Lễ Ký Kết Hợp Tác Triển Khai Dự Án Diamond Boulevard

Trong sự kiện Kick Off ra quân dự án, cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư Tổng Công ty Tecco Miền NamCông ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam. Ký kết hợp tác giữa đơn vị phân phối độc quyền với các đơn vị đại lý liên kết.

lễ ký kết phát triển dự án diamond boulevard đất xanh và tecco miền nam

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, sau khi lễ ra quân kết thúc, dự án liên tiếp nhận được sự quan tâm lớn từ phía thị trường và khách hàng. 

2 đơn vị Đất Xanh Miền Nam và Tecco Miền Nam chuẩn bị tiếp cho Lễ ra mắt khánh thành nhà điều hànhnhà mẫu dự án căn hộ Diamond Boulevard: Xem tại đây.

 

0938093338