Vietinbank: Ngân Hàng Bảo Lãnh & Cho Vay Dự Án Diamond Boulevard

ngân hàng nào cho vay dự án diamond boulevard

Sáng ngày 21/08/2022 tại nhà mẫu dự án Diamond Boulevard, Chủ đầu tư Tecco và Ngân hàng Vietinbank đã chính thức cùng nhau ký kết ngân hàng bảo trợ cho dự án Diamond Boulevard. Theo đó, ngân hàng Vietinbank đã chính thức trở thành đơn vị bảo lãnh và tài trợ vốn cho dự án căn hộ Diamond Boulevard.

Lễ Ký Kết Ngân Hàng Bảo Trợ Tài Chính Dự Án Diamond Boulevard: Vietinbank – Tecco Miền Nam

vietinbank bảo lãnh dự án diamond boulevard

Tại buổi lễ ký kết, có sự tham gia của đoàn lãnh đạo cấp cao Chủ đầu tư Tecco Miền Nam, đại diện ngân hàng Vietinbank, lãnh dạo đơn vị phát triển DXMN cùng đông đảo khách hàng quan tâm.

Ý Nghĩa Của Lễ Ký Kết Ngân Hàng Bảo Trợ Dự Án Diamond Boulevard

Đối với một dự án bất động sản nhà ở hình thành trong tương lai, sự tham gia của một ngân hàng lớn bảo trợ tài chính cho dự án là vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư và mang lại sự an tâm đối với khách hàng. 
Hơn nữa: Một dự án bất động sản đủ điều kiện để vay ngân hàng phải có đủ hồ sơ pháp lý. Một đơn vị chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh, khả năng triển khai dự án tốt sẽ được các ngân hàng ưu tiên cho vay.
Có thể nói, lễ ký kết ngân hàng bảo lãnh được xem như một “bảo chứng” về pháp lý dự án, năng lực & uy tín của chủ đầu tư trong việc xây dựng & phát triển dự án. Cũng từ đây, khách hàng quan tâm về dư án Diamond Boulevard cũng có thể an tâm về đơn vị ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Vietinbank – Ngân hàng lớn bảo trợ cho dự án Diamond Boulevard

Ngân hàng VietinBank là một thương hiệu lớn, đơn vị uy tín đã có hơn 30 năm thành lập, 150 chi nhánh, 1.000 phòng giao dịch trên toàn quốc.  Cho đến nay, Vietinbank đã là đơn vị bảo trợ của nhiều dự án lớn, mang lại sự an tâm, tin tưởng và giải pháp tài chính đến cho đông đảo người mua nhà. 
Việc ký kết hợp tác diễn ra tốt đẹp giữa Ngân hàng bảo trợ tài chính – VietinBank cùng chủ đầu tư Tecco  đã mang đến cho thị trường Thuận An Bình Dương có thêm một sản phẩm bất động sản đầu tư vượt trội – an cư lý tưởng với giải pháp tài chính an toàn và ưu việt.
ngân hàng nào cho vay dự án diamond boulevard- vietinbank
 
Đặc biệt, Với căn hộ Diamond Boulevard có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và ngân hàng Vietin hỗ trợ ân hạn vốn gốc 0 đồng + lãi suất 0% trong 24 tháng hoặc đến lúc nhận nhà.

dự án căn hộ diamond boulevard bình dương

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người mua nhà, chúng tôi hỗ trợ tối đa sự linh hoạt trong Thanh toán và vay ngân hàng mua căn hộ Diamond Boulevard.

  • Cho phép khách hàng trả trước Chỉ 21% đến Khi nhận nhà.
  • Vay ƯU ĐÃI lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
ĐỢT Tỷ lệ thanh toán/ số tiền
1. Booking 50 triệu đồng
2. Ký thỏa thuận đảm bảo ưu tiên mua 15% – 50 triệu
3. Ký hợp đồng mua bán 6%
4. Thông báo nhận nhà 7.5% + 2% phí bảo trì
5. Ra sổ hồng 1.5%
6. NGÂN HÀNG HỒ TRỢ: Vay tối đa 70 % trong 20 năm

Xem đầy đủ các phương thức thanh toán và hỗ trợ vay vốn + trả góp khi mua căn hộ Diamond Boulevard: https://diamondboulevard.vn/#gia-ban/

Liên hệ PKD chủ đầu tư Tecco: 0938.093.338 Tecco Miền Nam