The One World – Khu đô thị Một Thế Giới

dự án khu đô thị Một Thế Giới Bình Dương - The One World Kim Oanh Group

The One World được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tầm vóc và nổi bật nhất thành phố Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung trong giai đoạn 2025 – 2030. Vậy dự án The One World ở đâu, dự án này của ai đầu tư, có quy mô ra sao, quy hoạch gồm có những gì, tiềm năng phát triển như thế nào,… 

dự án khu đô thị Một Thế Giới Bình Dương - The One World Kim Oanh Group

Trong bài viết này, DiamondBoulevard.Vn sẽ tổng hợp và đi sâu vào từng chi tiết về dự án khu đô thị Một Thế Giới – The One World (dự án Hòa Lân) của chủ đầu tư Kim Oanh Group.

Dự án Đầu Tư Xây Dựng Một Thế Giới – The One World

The One World có tên pháp lý đầy đủ là dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới (hay còn gọi là dự án khu đô thị Một Thế Giới), có tên gọi cũ là dự án khu dân cư Hòa Lân, có tổng quy mô quỹ đất lên đến 49 hecta, thuộc sở hữu của Tập đoàn Kim Oanh Group.

chấp thuận đầu tư dự án một thế giới tại Bình Dương

Đến năm 2024, Kim Oanh Group đã được UBND tỉnh Bình Dương cấp chấp thuận chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư dự án.

Vị trí dự án The One World ở đâu

Qũy đất rộng gần 50ha nằm giữa 3 mặt tiền huyết mạch, trung tâm thành phố Thuận An: đường Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Vành đai 3 TpHCM.

Vị trí quỹ đất Hòa Lân (Một thế giới Bình Dương) - KIM OANH GROUP

vị trí quỹ đất dự án một thế giới Kim Oanh Group

Cầu vành đai 3 bắc qua Quốc lộ 13 (ngay ngã tư Hòa Lân) cũng đang được triển khai ngay cạnh dự án The One World. Khi đường Vành đai 3 hoàn thành tất cả các hạng mục sẽ giúp việc di chuyển từ vị trí dự án đến TpHCM dễ dàng hơn bao giờ hết.

vị trí xây cầu Vượt đường Quốc Lộ 13 - Vành đai 3 TpHCM
vị trí xây cầu Vượt đường Quốc Lộ 13 – Vành đai 3 TpHCM

Ai là chủ đầu tư dự án The One World – Một Thế Giới

Dự án được đầu tư với tổng vốn lên đến trên 1 tỷ đô la Mỹ (USD) do liên doanh chủ đầu tư Việt Nam – Nhật Bản cùng hợp tác đầu tư.

đối tác Nhật tham gia đầu tư dự án khu đô thị Một Thế Giới - The One World Bình Dương Kim Oanh Group

Liên doanh chủ đầu tư bao gồm: Tập đoàn Kim Oanh Group (góp 51% cổ phần) cùng ba đối tác đến từ Nhật Bản (góp tổng 49% cổ phần) là tập đoàn Sumitomo Forestry, tập đoàn Kumagai Gumi, Công ty phát triển đô thị NTT.

AEON VIỆT NAM dự án khu đô thị Một Thế Giới - The One World Bình Dương Kim Oanh Group

Hợp tác phát triển dự án The One World còn có AEON Việt Nam (thành viên Tập đoàn AEON Nhât Bản). Tuy AEON không phải là đối tác góp vốn đầu tư trực tiếp nhưng sẽ xây dựng một siêu thị AEON quy mô lớn ngay bên trong dư án Một Thế Giới.

Quy hoạch dự án The One World – Một Thế Giới

The One Word – khu đô thị Một Thế giới được Kim Oanh Group định vị là dự án tâm huyết của tập đoàn. Và đây sẽ là một trong những khu đô thị đẳng cấp, xứng tầm bậc nhất tại Bình Dương.

phối cảnh K HOME - The One World Bình Dương (khu dân cư Hòa Lân) Kim Oanh Group

Với quy mô gần 50ha và vốn đầu tư trên 1 tỷ đô la Mỹ, dự án sẽ được hia thành 6 dự án thành phần và được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp All in One.

mặt bằng dự án The One World Bình Dương

The One World Thuận An được đầu tư bài bản, chỉnh chu, tập trung đầy đủ các hạng mục hạ tầng – tiện ích đẳng cấp quốc tế. Tại đây sẽ có đầy đủ các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình, phân khúc:  shophouse, Nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ thương mại và cả chung cư nhà ở xã hội.

Về giá bán các sản phẩm bất động sản tại dự án The One World hiện tại chưa có thông tin từ chủ đầu tư Kim Oanh. Dự kiến, vào cuối năm 2025 dự án sẽ được đưa ra thị trường.

Mọi thông tin về dự án The One World sẽ được cập nhật mới nhất tại website: theoneworld.city